UEH-CEDZO tham dự Hội nghị AVA lần thứ 22 tại Thái Lan

06-08-20 Nguyen Kim Duc 0 comment

Từ ngày 20 đến 22.10.2019, UEH Cedzo, Khoa Kinh tế đã tham dự Hội nghị Hội Thẩm định viên về giá ASEAN lần thứ 22 (22 ASEAN Valuers Association Congress) tại Khách sạn Dusit Thani Pattaya, Thailand. Chủ trì Hội nghị là ngài Varapong Keitniyomrung, Chủ tịch Hội Thẩm định viên về giá Thái Lan (Valuers Association of Thailand). Tham dự hội nghị là các đoàn đại biểu đến từ các nước thành viên ASEAN như Singapore, Thailand, Indonesia, Vietnam, Cambodia, Malaysia, Philippines, trong đó, Đoàn đại biểu Việt Nam do ông Đặng Công Khôi, Phó Cục trưởng Cục quản lý giá – Bộ Tài chính dẫn đầu.

Hội nghị AVA lần thứ 22 năm nay có 12 bài trình bày của 12 diễn giả đến từ các quốc gia Singapore, Thailand, Indonesia, Vietnam, và Malaysia. Tại Hội nghị, ThS.TĐV. Nguyễn Kim Đức cũng đã tham gia trình bày bài tham luận nhằm giới thiệu  những thách thức trong các mô hình thẩm định giá doanh nghiệp tại các quốc gia ASEAN trong thời gian tới.

Bên lề Hội nghị, các thẩm định viên về giá đã cùng nhau thảo luận các vấn đề xoay quanh hoạt động thẩm định giá trong khu vực thời gian qua cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới, đặc biệt là định hướng thẩm định giá doanh nghiệp khi các quốc gia áp dụng IFRS.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THẢO

Toàn cảnh Hội nghị AVA lần thứ 22 tại Thái Lan

Bài trình bày của Keynote Speaker

ThS.TĐV. Nguyễn Kim Đức trình bày bài tham luận

Đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm
(Từ trái sang: …, Cục quản lý giá – Bộ Tài chính;
ThS.TĐV. Phạm Hà Minh, Chủ tịch kiêm CEO CTCP Thẩm định giá & Tư vấn Việt Nam;
ThS.TĐV. Nguyễn Kim Đức, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM;
TĐV. Nguyễn Thu Oanh, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty Tư vấn BĐS Sao Mộc;
ThS. Đặng Công Khôi, Phó Cục trưởng Cục quản lý giá – Bộ Tài chính;
TS. Phạm Văn Bình, Trưởng phòng Quản lý Thẩm định giá – Bộ Tài chính;
ThS. Nguyễn Sơn Vĩnh, Phòng Quản lý Thẩm định giá – Bộ Tài chính)


 Cảm Nhận Học Viên